Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đến Data Logger ?

Khái niệm Data Logger

Data logger là Một bộ thu thập dữ liệu là một thiết bị điện tử được dùng để ghi lại các đo lường được theo thời gian. Các thiết bị thu thập dữ liệu TP TECH không yêu cầu nguồn cấp mà đơn giản chỉ cần cắm cáp giao tiếp của nó tới một cổng USB, cổng song song hoặc nối tiếp trên PC của bạn; Chiếc cáp đó sẽ vừa đóng vai trò cấp nguồn lẫn truyền thông giao tiếp bộ thu thập PC với PC của bạn.

 

Tôi có thể đo lường được gì khi sử dụng bo thu thap du lieu ?

Bằng cách kết nối với các cảm biến phù hợp, các sản phẩm tổng hợp dữ liệu của TP TECH có thể được dùng để đo lường nhiệt độ, áp suất/ độ nén, độ ẩm tương quan, ánh sáng, điện trở, dòng điện, công suất, tốc độ, độ rung… trong thực tế, nói chung là bất cứ cái gì mà bạn cần đo.

 

Toi cần phần mềm gì ?

Các bộ thu thập dữ liệu TP TECH được cung cấp đầy đủ với TP TECH – phần mềm tổng hợp dữ liệu mạnh mẽ mà linh động này cho phép bạn sưu tập, phân tích và hiển thị dữ liệu. Với TP TECH dữ liệu có khả năng xem thông suốt và sau khi sưu tập dữ liệu, ở trong cả định dạng đồ hoạ và trang dài. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra cho dùng ở trong các ứng dụng khác.

 

Dải sản phẩm Bộ thu thập dữ liệu TP TECH

Với các bộ thu thập dữ liệu đầu vào điện áp, dải tổng hợp dữ liệu TP TECH cũng bao gồm các bộ thu thập được thiết kế cho các ứng dụng chuyên biệt sau:

Bộ thu thập dữ liệu DrDAQ dùng cho đào tạo, giá hạ được dùng khắp Thế giới ở cả trong các viện đào tạo cũng như là nhu cầu cá nhân.

Cho mục đích đo lường nhiệt độ và độ ẩm, các bộ thu thập như là Bộ thu thập dữ liệu kẹp nhiệt độ TC-08 và Bộ thu thập dữ liệu độ ẩm và nhiệt độ RH-02 là một giải pháp chính xác cho các nhu cầu đo lường của bạn.

Bộ KIT đo lường pH có tính năng Đo lường Tự động Nhiệt độ, và cho phép bạn đo lường và ghi lại chính xác nồng độ axit hoặc kiềm của một dung dịch.

Ý tưởng cho sử dụng trong rất nhiều khu vực khác nhau, Hệ thống thu thập dữ liệu Mô trường và cảnh báo được dùng rộng dãi là một hệ thống trên nền mạng có khả năng tự động đo lường và ghi lại các kết quả đọc được từ tối đa tới 40 cảm biến, và cung cấp các cảnh báo khi các kết quả đọc được vượt ra ngoài dải đo.

Mỗi khi có các nhu cầu thu thập dữ liệu của bạn, Một bộ thu thập dữ liệu Pico đưa cho bạn một giải pháp dễ-dùng và chính xác ở một mức giá cạnh tranh. Quý khách có nhu cầu mua bộ data logger vui lòng gọi ngay về SDT 0914 130 988 để được tư vấn

Nguồn : Internet